Kẹo sâm hamer có bán ở hiệu thuốc không ? phân biệt kẹo hamer thật giả

Như ta đã biết kẹo sâm hamer mỹ là 1 loại tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới đứng top 1. Ở việt nam hiện nay hamer được dùng rộng rãi phổ biến. Có nhiều địa chỉ để mua hàng nhưng song song với đó có nhiều tiềm ẩn rủi ro hàng nhái và kém chất lượng ! Bên dưới bài chia sẻ này Nhà thuốc Minh Khang gửi tới khách hàng cách phân biệt kẹo hamer thật giả. Sản phẩm có tác dụng phụ khi sử dụng không ?  Và đối tượng nào có thể sử dụng

Cách phân biệt kẹo hamer thật giả đúng cách !

Đây là video phân biệt thật giả mà Minh khang vừa quay, Bên tay phải sẽ là hàng chính hãng, ngược lại bên tay trái sẽ là hàng kém chất lượng. Hiện sẽ có hàng nhái loại 1, và loại 2 nên khách hàng cần chú ý hàng chính hãng sẽ luôn nằm bên tay phải nhé.

ngoài ra khách hàng chú ý thêm 1 lưu ý hàng chuẩn sẽ khắc chữ lên kẹo như vậy. hamer bảo quản ở nhiệt độ phù hợp chữ sẽ không bị chảy. Tuy nhiên nếu không bảo quản ở nhiệt độ tốt chữ của kẹo sẽ rất rễ bị chẩy. Nếu sản phẩm không có chữ này thì khách hàng không nên mua nhé vì đó là hàng nhái.

phân biệt kẹo hamer thật giả
phân biệt kẹo hamer thật giả
Kẹo sâm hamer có bán ở hiệu thuốc không
Kẹo sâm hamer có bán ở hiệu thuốc không

Tác dụng phụ của hamer

Thành phần chính trong kẹo là nhân sâm – loại thảo dược chuyên dành cho sức khoẻ sinh lý nam giới. Sản phẩm an toàn và cực kì lành tính. Nhưng sẽ vẫn có những tác dụng phụ không mong muốn nếu ai đó dị ứng với thành phần của sản phẩm. Biểu hiện là chóng mặt, hoa mắt, hoặc đau ở thắt lưng.

Kẹo sâm hamer có bán ở hiệu thuốc không ? luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm do hàng nhái hiện nay rất nhiều khách hàng hãy lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng nhé !

Lưu ý đối tượng có thể sử dụng an toàn

  • Độ tuổi trên 25 có thể sử dụng an toàn
  • Nếu khách hàng có bệnh lí nền như tim mạch, huyết áp tuyệt đối không nên sử dụng.
  • Khi sử dụng kẹo sâm hamer khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng kèm theo các chất kích thich khác như: rượu, bia, vì có thể gây phản ứng và tác dụng phụ như chóng mặt, mắt đỏ …
  • Thời gian khuyến cáo nên dùng 2 lần/ tuần hạn chế dùng liên tuc trong thời gian dài.

Kẹo sâm hamer có bán ở hiệu thuốc không.

Kẹo sâm hamer có bán ở hiệu thuốc không ? luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm do hàng nhái hiện nay rất nhiều khách hàng hãy lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng nhé !

Tại Nhà thuốc Minh khang có bán hamer mỹ nên khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm thì dành cho Minh khang 1 ưu áia là được tư vấn sản phẩm chính hãng nhé. Mọi chi tiết muốn được nắm rõ hơn vui lòng liên hệ 0978 35 8683 | 0978 234 718 nhé.

0